Giới thiệu về Mỹ Phẩm Tứ Phương

Mỹ phẩm Tứ Phương là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH TM và XNK Tứ Phương, chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng mỹ phẩm. Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Tứ Phương đã có được chỗ đứng và vị thế nhất định trên thị trường, khi liên tiếp nhận được sự hợp tác của các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ, Hàn Quốc,… như Byphasse, MOODmatcher, Dalan D’Olive,..

Tại Tứ Phương, chúng tôi liên tục cải tiến bộ máy nhân sự, tập trung ổn định hệ thống và luôn đầu tư nghiên cứu để cho ra thị trường những sản phẩm đi đầu về chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng nhằm phát triển uy tín thương hiệu và tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng. Với văn hóa doanh nghiệp “Sản phẩm chính hãng – Hướng tới thiên nhiên – Tự tin về sắc đẹp” đã giúp tập thể nhân viên cũng như tất cả thành viên trong toàn hệ thống chủ động hơn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Với những định hướng kinh doanh Phấn đấu trở thành Thương hiệu Mỹ Phẩm Top 100 ở Việt Nam, Còn là Doanh nghiệp Chuyên nhận Gia công, XNK Mỹ phẩm Các loại Trong & Ngoài nước. Tứ Phương Group đã từng bước chinh phục và dẫn đầu thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam cũng như tiến vào thị trường quốc tế thông qua những chính sách kinh doanh tối ưu như:

  • Sản phẩm tốt nhất
  • Chính sách kinh doanh tốt nhất
  • Hỗ trợ bán hàng tốt nhất

Với những đổi mới trong chính sách kinh doanh, Mỹ phẩm Tứ Phương hứa hẹn là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng bằng những cam kết mạnh mẽ về uy tín doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Liên hệ, CÔNG TY TNHH TM XNK TỨ PHƯƠNG

TU PHUONG COSMETICS – NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG

Văn phòng: 14B đường 71, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 03.4993.4336
Email: sales@myphamtuphuong.com
website: www.myphamtuphuong.com | www.tuphuongcosmetics.com

#myphamnhapkhau #tuphuongcosmetics #myphamtuphuong